Honda Ô tô Bình Phước

Honda Bình Ô tô Phước

Honda Ôtô Bình Phước đã khai trương trong năm 2020. Chính thức trở thành đại lý thứ 26 dưới sự ủy nhiệm của Honda Việt Nam tại khu vực Đông Nam Bộ, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Honda ôtô tại thị trường Việt Nam.

Tọa lạc tại Khu Công Nghiệp Bắc Đồng Phú Tỉnh Bình Phước với tổng dịên tích hơn 11.000m2, đây được coi là một trong những đại lý ôtô lớn nhất và đẹp nhất của Honda tại Việt Nam.

Với lợi thế giao thông thuận tiện, Bình Phước  từ lâu được xem là trung tâm kinh tế, chính trị của khu vực Đông nam Bộ. Nằm ngay trung tâm thị xã thủ phủ của tỉnh. Đại lý xe Honda Ôtô Bình Phước  sẽ được hoàn thành sau 12 tháng khẩn trương xây dựng với tổng số vốn đầu tư xây dựng và mua sắm trang thiết bị hơn 15 triệu đô la Mỹ. Khuôn viên rộng, thiết kế hiện đại và vững chắc là những ấn tượng đầu tiên của mọi người khi nhìn Honda Ôtô Bình Phước từ bên ngoài.

Tiêu chuẩn 5S tại Honda Bình Phước.

Là một trong những đại lý ôtô lớn nhất tại khu vực phía Nam, Honda Ôtô Bình Phước được đầu tư các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất phù hợp với các yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu về các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng theo tiêu chuẩn 5S bao gồm: bán hàng (sales), bảo hành bảo dưỡng (service), cung cấp phụ tùng chính hiệu (genuine spare part), hướng dẫn lái xe an toàn (safety driving) và hoạt động đóng góp xã hội (social contribution).

honda-oto-binh-phuoc

Bên cạnh hoạt động kinh doanh chính, hàng năm Honda Ôtô Bình Phước còn tham gia nhiều hoạt động xã hội, tổ chức các chương trình từ thiện như:  Giúp đỡ đồng bào các tỉnh bị lũ lụt, ủng hộ đồng bào nghèo khó tại các tỉnh vùng cao, tổ chức các cuộc thi lắp ghép lego nhằm tạo sân chơi bổ ích phát triển chí tuệ cho hàng ngàn học sinh tiểu học tại Bình Phước với những chiến lược đầu tư và kinh doanh đúng đắn, Honda Bình Phước tự hào được đánh giá là một trong các nhà phân phối uy tín nhất hiện nay. “Honda Ôtô Bình Phước” luôn cam kết phục vụ quý khách hàng theo phong cách chuyên nghiệp nhằm mang đến các dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của quý vị.

Nguồn nhân lực

Honda Bình Phước luôn hiểu rằng máy móc tốt nhất cũng chỉ là công cụ để hỗ trợ cho quá trình sửa chữa, nhưng để mang lại chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng phải là con người, là những kỹ thuật viên lành nghề và có đạo đức nghề nghiệp tốt, do vậy từ khâu tuyển dụng đội ngũ kỹ thuật viên, chúng tôi đã nghiêm túc tuyển chọn các ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Ô tô và 100% nhân viên được chúng tôi gửi về nhà máy Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc để đào tạo về kỹ năng và rèn luyện tác phong chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của hãng Honda Ô tô tại Việt Nam & trên thế giới.

 Tầm Nhìn

Honda Bình Phước luôn nỗ lực không ngừng với mục tiêu trở thành nhà cung cấp xe Honda ô tô số 1 tại thị trường Việt Nam với phương châm “mang lại chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất” cho quý khách hàng tại tỉnh Bình Phước nói riêng và Việt Nam nói chung.

 Sứ Mệnh

Honda Ôtô Bình Phước luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và chuyên môn hóa, không ngừng sáng tạo, đảm bảo uy tín, nâng cao thương hiệu, thân thiện, cởi mở và trung thực, xây dựng văn hoá doanh nghiệp, luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ, phụ tùng và phụ kiện của thương hiệu Honda với chất lượng tốt nhất nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của Việt Nam và sẵn sàng hội nhập kinh tế thế giới.

Điều thú vị nhất mà bất cứ khách hàng nào cũng có thể cảm nhận tại  “Honda Ô tô Bình Phước “, đó chính là sự thoải mái. Khách hàng khi đến đây mua xe và sử dụng dịch vụ, không chỉ bản thân họ được chăm sóc bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bằng các tiện nghi hiện đại của phòng chờ, phòng tiếp khách của đại lý mà con cái họ cũng thỏa mãn với khu vui chơi dành cho trẻ em nằm trong khuôn viên của phòng trưng bày. Đây chính là điểm khác biệt mang tính nhân văn của đại lí Honda Ô Tô Bình Phước so với các đại lý của các hãng xe khác.

honda-oto-binh-phuoc

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Honda Ôtô Bình Phước.

Liên hệ
0917279489
0917279489